hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích kèo NBA: Philadelphia 76ers vs Milwaukee Bucks

Tóm lược:Phn tch ko NBA: Gremio VS Fluminense Thời gian thi đấu: 2021-11-10 08:30 Vo lc 8:30 sng thứ Tư, NBA ma giải thường sẽ tiếp tục diễn ra nhiều trận đấu, trong đ Philadelphia 76ers tiếp Milwaukee Bucks. Trong trậ...

Phân tích kèo NBA: Philadelphia 76ers vs Milwaukee Bucks
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-10 07:30
 
Vào lúc 8:30 sáng thứ Tư, NBA mùa giải thường sẽ tiếp tục diễn ra nhiều trận đấu, trong đó Philadelphia 76ers tiếp Milwaukee Bucks. Trong trận đấu gần đây nhất với Knicks, 76ers cuối cùng đã để thua 96-103 trên sân nhà, chấm dứt chuỗi 6 trận toàn thắng và sa sút tinh thần trước đó của họ. Do nhiều cầu thủ chính của đội là Harris, Sebre và Isaiah Joe đã vắng mặt vì lý do phòng chống dịch bệnh, theo tin mới nhất, nòng cốt của đội, Joel Embiid, cũng sẽ vắng mặt ít nhất 10 ngày vì chiếc vương miện mới. . trận đấu của. Còn cảnh này là nhà ĐKVĐ Bucks mùa trước, xét về đội hình hiện tại thì nên thận trọng hơn.
 
Milwaukee Bucks là nhà vô địch NBA mùa giải trước, rõ ràng khởi đầu mùa giải với kết quả như vậy là thất bại, đội bóng hiện xếp thứ 10 tại giải Miền Đông với thành tích 4 thắng 6 thua. Do một đợt chấn thương nặng hồi đầu mùa, thành tích ngày càng giảm sút. Ở trận gần nhất gặp Wizards, Middleton tiếp tục vắng mặt, Holiday trở lại với 14 điểm, Antetokounmpo 29 điểm, 18 rebound, 5 kiến ​​tạo và 3 steals, Portis 13 điểm, 13 rebounds và 4 steals, Grayson Allen 19 điểm. Chung cuộc, họ thua 94-101 và tiếp tục phải trải qua chuỗi trận toàn thua, đội thua 5 trong 6 trận gần nhất và ghi được dưới 100 điểm. Hàng công thi đấu yếu kém. Tuy nhiên, đối với 76ers với một đội hình không đồng đều trong bối cảnh này, chuyến làm khách của Bucks là thời điểm tốt để trở lại chiến thắng.
 
Hai đội từng đối đầu nhau gần 10 lần trong lịch sử, và 76ers chỉ thắng được 3 trận, tâm lý đối đầu sa sút. Đánh giá về phong độ gần đây của đôi bên, 76ers đã chấm dứt chuỗi trận không thắng ở vòng đấu vừa qua và tinh thần sa sút, Bucks hiện cần một chiến thắng để gột rửa sự sa sút và có thêm tinh thần chiến đấu. Ngoài ra, 76ers hiện đang phải trải qua một cuộc thử nghiệm lớn hơn, trong bối cảnh không có nhiều cầu thủ đá chính, sân này có thể khó so sánh với Bucks. Kết hợp với sự hỗ trợ từ các dữ liệu, rõ ràng hươu Cao Hùng đang ở trên chiến tuyến.
 
Phân tích điểm chấp: Milwaukee Bucks
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo NBA: Dallas Mavericks vs New Orleans Pelicans

下一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Atlanta Hawks