hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích kèo NBA: Miami Heat vs Utah Jazz

Tóm lược:Phn tch ko NBA: Miami Heat vs Utah Jazz Thời gian thi đấu: 2021-11-07 06:30 Miami Heat Chuỗi 5 trận ton thắng của Miami Heat vừa bị Boston Celtics kết thc, v tổng điểm trong trận chưa đến 80. C một điểm ng...

Phân tích kèo NBA: Miami Heat vs Utah Jazz
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-07 06:30
 
Miami Heat
Chuỗi 5 trận toàn thắng của Miami Heat vừa bị Boston Celtics kết thúc, và tổng điểm trong trận chưa đến 80. Có một điểm nghẽn lớn ở khâu tấn công. Jimmy Butler vẫn là một đội ghi bàn ổn định ở đội bóng này. Ván bài vừa rồi ghi được 20 điểm cao nhất đội, ngược lại là những người chơi khác cảm thấy lạnh sống lưng, không biết trận này có thay đổi không.
 
Utah Jazz
Phong độ của Utah Jazz trong mùa giải thường ổn định hơn bao giờ hết. Phong độ gần đây đang có xu hướng tốt. 3 trận gần đây duy trì thành tích bất bại và chỉ đánh bại Atlanta Hawks với 18 điểm. Tinh thần đã được cải thiện ở một mức độ nhất định. Rất đáng để tham khảo.
 
Phân tích toàn diện
Dù thực lực đôi bên chênh lệch không lớn nhưng xét về việc Miami Heat ngồi trên sân nhà, lối chơi của đội luôn rất lì lợm, có cảm giác sung sức, chiến thắng. Mặt khác, Utah Jazz đã có đủ nhiệt huyết để giành chiến thắng, trận đấu này có thể kết thúc, cá nhân tôi nghĩ rằng Miami Heat rất đáng để mong đợi.
 
Phân tích điểm chấp: Miami Heat
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Portland Trail Blazers vs Indiana Pacers

下一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Phoenix Suns vs Atlanta Hawks